Atari Ajanaku - Ogunniran,Lawuyi (Evans Brothers [Nigeria Publishers] Limited, 2001)
Awon agbe ni won n selu bo ti wu wonni gbandu, ti won fi aye ni teru tomo lara. Ilu ke gbajare,awon odo si seileri lati so aye dero. Awon odo fi tipa gba ijoba won si mu eto oselu tuntun wolu.Ko t ojo ko t osu ti awon odo debe ni awon eniyan tun fi igbe bonu. Kabiyesi ranse pe awon odo wonyi ati agba ijoye Gbandu kansoso to o ku.Wahala bere.
Keywords: Drama; Nigeria(Yoruba)