Matowo - Musitafa, R.O.N (Evans Brothers [Nigeria Publishers] Limited, 2012)
Fun irapada iwa otito ati nini aanu awon alaini loju lo mu ki awon itan inu iwe yii ni agbekale to ni. idini pe akiyesi ati ise iwaddi je ki onkowe yii mo pe iwa isotito ati aanu nini sowon laye ode-oni. Ilu ti ko ba si otito ki i toro, ko si le ni idagbasoke rara.
Keywords: Drama-Nigeria(Yoruba); Juvenile Literature