Ofo Emi - Opadotun, Olatunji (University Press Plc, 2001)
Edumare ma je ka sofo emi tomo tomo.Bayii ni tomode-tagba se n rawo ebe si Eledumare.
Keywords: Juvenile literature-Yoruba language books-Study and teaching-Nigeria-Fiction