Atunse Keta Alawiiye Iwe Keji - Odunjo, J F and Opadotun, Tunji (Longman Nigeria Plc, 1949)
Eyi ni iwe Keji awon iwe Alawiiye,to ti je ilu-mo-ka fun awon akekoo ede yoruba fun igba pipe.
Keywords: Education- Language, Yoruba Language