Eko Ede Yoruba Ode Oni (Fun Ile-Eko Alakoobere) Iwe Keji - Egbe Akomolede Yoruba Naijiria (Macmillan Nigeria Publishers Ltd, 1993)
Iwe yii ni Ikeji ninu awon iwe Eko Ede Yoruba Ode Oni fun lilo ni awon ile-eko ni Naijiria.
Keywords: Education- Language, Yoruba Language