Ede Yoruba Alakoobere Iwe Kerin - Amoo, Adebisi et al (West African Book Publishers Limited, 1996)
Ede Yoruba Alakoobere je iwe ti a ko ni ibamu pelu korikuloomu tuntun ti ijoba apapo fowo si fun lilo ni ile iwe Alakoobere ni orile ede Naijiria ni odun 1985.
Keywords: Education- Language, Yoruba Language