Agbako Nile Tete - Akinlade, Kola (Evans Brothers (Nigeria Publishers) Ltd, 1980)
Itan Agbako Nile tete je itan iriri Sanjenti Oriowo gege bi oloopa otelemuye ati ipa ti o ko lati mu iwa ibaje bii ipaniyan ati ole jija dinku ni orile ede wa.
Keywords: Juvenile literature-Yoruba language books-Nigeria-Fiction