Mu Fara Karatu Littafi na Hudu - Muhammad, Liman (Longman Nigeria Limited, 1980)
Wannan shi littafi na farko daga cikin wani tsarin littattafan koyar da Hausa a makarantum Firemare.
Keywords: Education- Language, Hausa Language