Mu Fara Karatu Littafi na Farko - Muhammad, Liman (Longman Nigeria Ltd, 1974)
Wannan shi littafi na farko daga cikin wani tsarin littattafan koyar da Hausa a makarantum Firemare.
Keywords: Education- Language, Hausa Language