Nazarin Hausa a Makarantun Firaimare Littafi na Shida - Garba, Jibiya, Kafin Hausa, Yahaya, Yar'aduwa Zarr (Evans Brothers (Nigeria Publishers) Ltd, 1985)
This is a workbook for students in Hausa Language.
Keywords: Education Language Huasa Language